VietListings.com Privacy Policy - xem bản dịch Tiếng Việt ở dưới cùng.

Last Updated January 29, 2024. To review the previous policy, please click here.

This Privacy Policy describes our policies on the collection, use, and disclosure of information about you in connection with your use of our services, including those offered through our websites, communications (e.g., emails, phone calls, and texts), and mobile applications (collectively, the “Service”). The terms “we”, “us”, and “VietListings.com ” refer to: (i) VietListings.com  Inc., a Delaware corporation with its headquarters in San Francisco, California, unless you are a European Resident; or (ii) VietListings.com  Ireland Ltd., a limited liability company established and resident under the laws of the Republic of Ireland, if you are a European Resident. “European Resident” means a resident of a country in the European Economic Area (“EEA”), United Kingdom or Switzerland.

When you use the Service, you consent to our collection, use, and disclosure of information about you as described in this Privacy Policy. We may translate this Privacy Policy into other languages for your convenience. Nevertheless, any inconsistencies among the different versions will be resolved in favor of the English version available here.

 

TABLE OF CONTENTS

  1. Information We Collect and How We Use It
  2. Cookies
  3. Third Parties
  4. Controlling Your Personal Data
  5. Data Retention and Account Termination
  6. Children
  7. Security
  8. Contact Information
  9. Modifications to This Privacy Policy
  10. California Residents: Your California Privacy Rights
  11. Nevada Residents: Your Nevada Privacy Rights
  12. Virginia Residents: Your Virginia Privacy Rights
  13. Colorado Residents: Your Colorado Privacy Rights
  14. Connecticut Residents: Your Connecticut Privacy Rights
  15. Utah Residents: Your Utah Privacy Rights

   16. European Residents: Your Privacy Rights and International Data Transfer

Details:

1. INFORMATION WE COLLECT AND HOW WE USE IT
We may collect, transmit, and store information about you in connection with your use of the Service, including any information you send to or through the Service. We use that information to provide the Service’s functionality, fulfill your requests, improve the Service’s quality, engage in research and analysis relating to the Service, personalize your experience, track usage of the Service, provide feedback to third party businesses that are listed on the Service, display relevant advertising, market the Service, provide customer support, message you, back up our systems, allow for disaster recovery, enhance the security of the Service, and comply with legal obligations. Even when we do not retain such information, it still must be transmitted to our servers initially and stored long enough to process.

A. Account Information: When you create a VietListings.com account, we store and use the information you provide during that process, such as the first and last name you enter, email address, zip code, physical address, and any other information you may provide during the account creation process, such as a gender, phone number, or birth date. We may publicly display the first name and last initial that you provide, as well as any photo or other content you submit through the account creation process, as part of your account profile. We also store and use any preferences you provide to personalize your user experience, including dining and activity preferences. You can later modify some of the account information you provide through your account settings. If you believe that someone has created an unauthorized account using your personal information, you can request its removal by flagging it.

B. Public Content: Your contributions to the Service are intended for public consumption and are therefore viewable by the public, including your photos, ratings, reviews, tips, lists, bookmarks and collections, compliments, Ask the Community posts, VietListings.com Talk posts, and edits to business page information. Your account profile (e.g., first name, last initial, city, neighborhood, the month and year you created your VietListings.com account, profile photos and list of friends on VietListings.com ) is also intended for public consumption, as is some of your other activity through the Service, like how you vote on other people’s contributions (e.g., useful, funny, cool, helpful, or not helpful), which contributions you like, where you check-in (including when friends on VietListings.com tag you in their own check-ins), which contributions or users you follow, and which businesses you follow. You can limit the public visibility of some of these activities through your account settings.

C. Contacts: You can invite others to join or become your friend on VietListings.com by providing us with their contact information, or by allowing us to access contacts from your computer, mobile device, or third party sites to select which individuals you want to invite. If you allow us to access your contacts, we will transmit information about your contacts to our servers long enough to process your invitations or friend requests.

D. Communications: When you sign up for an account or use certain features, you are opting to receive messages from other users, businesses, and VietListings.com . You can manage some of your messaging preferences through your account settings, but note that you cannot opt out of receiving certain administrative, transactional, or legal messages from VietListings.com . For example, if you make a reservation, order food, place yourself on a waitlist, or request a quote or otherwise contact a business through the Service, we, or the business you are interacting with through VietListings.com , may send you messages about your transaction using any contact information you provide, including through SMS to your phone number. We may also track your actions in response to the messages you receive from us or through the Service, such as whether you deleted, opened, or forwarded such messages, and share that information with other parties to your messages (for example, to let them know if you have viewed their message). When a user requests a quote or similar information from one or more businesses through the Service, in addition to the request, we may disclose to those businesses information about the status of the user’s requests, such as whether any business has responded to the request, the type of response provided (for example, whether the user received a quote or a request for more information), and whether the user has responded to any business’s reply. If a business elects to share its availability or schedule with users through the Service, that information may be used for the purpose of determining availability and/or scheduling appointments. If you exchange messages with others through the Service, we may store them in order to process and deliver them, allow you to manage them, and we may review and disclose them in connection with investigations related to use of the Service, as well as our efforts to improve the Service. We may not deliver messages that we believe are objectionable, such as spam messages, fraudulent solicitations, or requests to post, exchange, or remove reviews for compensation. If you send or receive messages through the Service via SMS, we may log phone numbers, phone carriers, and the date and time that any messages were processed. Carrier message and data rates may apply. We may also store information that you provide through communications with us, including from phone calls, letters, emails and other electronic messages, or in person. Any of our communications with you, including any phone calls, may be monitored and recorded for quality purposes. If you are a representative of a business listed on VietListings.com , or use a phone number associated now or previously with such a business, we may contact you, including by phone or email, using the contact information you provide us, make publicly available, or that we have on record for your business.

E. Transactions: If you initiate a transaction through the Service, such as making a reservation, joining a waitlist, making an appointment, or making a purchase, we will collect and store information you provide associated with your transaction, such as your name, phone number, address, email, and payment information, as well as any other information you provide relating to the transaction or request, in order to process your transaction, send you communications related to the transaction, and to facilitate future transactions. We may also use aggregated or anonymized information regarding those transactions for analytics purposes and to improve VietListings.com ’s services. This information may be shared with third parties, and third parties may share such information with us, for the same purposes. When you submit credit card numbers and other sensitive payment information, that information is encrypted using industry standard technology. If you write reviews about businesses with which you transact through the Service, we may publicly display the fact that you transacted with those businesses in connection with such reviews. For example, if you make a dining reservation through the Service and later write a review about your dining experience, we may publicly display the fact that you made your reservation through the Service in connection with that review.

F. Activity: We store information about your use of the Service, such as your search activity, the pages you view, the date and time of your visits, businesses you call using our mobile applications, and reservations, purchases, or transactions you make through the Service. We also store information that your computer or mobile device may provide to us in connection with your use of the Service, such as your browser type, type of computer or mobile device, browser language, IP address, WiFi information such as SSID, mobile carrier, phone number, unique device identifier, advertising identifier, location (including geolocation, beacon based location, and GPS location), and requested and referring URLs and mobile applications. We may also receive and store your location whenever our mobile applications are running, including when running in the background, if you enable our mobile apps to access such information in the course of using the Service. You may be able to limit or disallow our use of certain data through your device or browser settings, for example you may be able to limit or disallow our collection, use or sharing of location data or mobile advertising identifiers by adjusting the settings for our applications in iOS or Android privacy settings.

G. Different Devices: You may access the Service through different devices (e.g., your mobile phone, personal computer, or other internet connected device) and different platforms (e.g., through the VietListings.com website or VietListings.com mobile apps). The information that we collect and store through those different uses may be cross-referenced and combined, and your contributions through one VietListings.com platform will typically be similarly visible and accessible through all other VietListings.com platforms.
H. Professional Information: If you represent a business on VietListings.com , we may collect and display information about you related to your business activities, such as a business name that may incorporate your individual name, or a publicly available business address that is also used as a home address. We will also collect and display information about your professional background that you choose to share with us through the Service, such as information about your professional licenses or certifications, or your professional history or specialties.
I. Sensitive Personal Information: In the course of using the Service, you may choose to allow VietListings.com to collect and store sensitive personal information about you, such as your precise geolocation. You may choose to share other sensitive personal information through the content you share on VietListings.com , for example, when leaving a review, sending a direct message, or otherwise sharing information on VietListings.com . You may be able to limit or disallow our collection, use or sharing of location data by adjusting the settings for our applications in iOS or Android privacy settings. You can remove content that may include sensitive personal information through your account settings.

2. COOKIES

We, and our third-party service providers, may use cookies, web beacons, tags, scripts, local shared objects such as HTML5 and Flash (sometimes called “flash cookies”), advertising identifiers (including mobile identifiers such as Apple’s Identifier for Advertisers (“IDFA”) or Google’s Advertising ID (“GAID”)) and similar technology (“Cookies”) in connection with your use of the Service, third party websites, and mobile applications. Cookies may contain unique identifiers, and reside, among other places, on your computer or mobile device, in emails we send to you, and on our web pages. Cookies may transmit information about you and your use of the Service, such as your browser type, search preferences, IP address, data relating to advertisements that have been displayed to you or that you have interacted with, and the date and time of your use. Cookies may be persistent or stored only during an individual session.

The purposes for which we use Cookies in the Service include:

Processes

Intended to make the Service work in the way you expect. For example, we use a Cookie that tells us whether you have already signed up for an account.

Authentication, Security, and Compliance

Intended to prevent fraud, protect your data from unauthorized parties, and comply with legal requirements. For example, we use Cookies to determine if you are logged in.

Preferences

Intended to remember information about how you prefer the Service to behave and look. For example, we use a Cookie that tells us whether you have declined to allow us to send push notifications to your phone.

Notifications

Intended to allow or prevent notices of information or options that we think could improve your use of the Service. For example, we use a Cookie that stops us from showing you the signup notification if you have already seen it.

Advertising

Intended to make advertising more relevant to users and more valuable to advertisers. For example, we may use Cookies to serve you interest-based ads, such as ads that are displayed to you based on your visits to other websites, or to tell us if you have recently interacted with an ad.

Analytics

Intended to help us understand how visitors use the Service. For example, we use a Cookie that tells us how our search suggestions correlate to your interactions with the search page.

You can also set some Cookie preferences through your device or browser settings, but doing so may affect the functionality of the Service. The method for disabling Cookies may vary by device and browser, but can usually be found in your device or browser preferences or security settings. For example, iOS and Android devices each have settings which are designed to limit forms of ad tracking. For flash cookies, you may also be able manage your privacy settings by clicking here. Please note that changing any of these settings does not prevent the display of certain advertisements to you.

3. THIRD PARTIES

Third parties may share, receive or process information about you as follows:

A. Advertisers: We may share some non-identifiable, de-identified or aggregated information from or about you with third parties in connection with advertising programs and data analytics. We also share certain information described below with businesses on VietListings.com , who may or may not be advertisers.

B. Content and Data Partners: We allow third party partners to use and display some of the public content available through the Service, such as your photos, reviews, and other information listed under “Public Content” in Section 1 above.

C. Acquired Data: VietListings.com may acquire information enabling us to identify and contact representatives of local businesses from third parties. Such acquired data may be combined with other data VietListings.com receives from or about you, and used for the purposes described in Section 1 of this Privacy Policy.

D. VietListings.com ’s Service Providers: We rely on third-party service providers to support or provide services for us in connection with your use of the Service, such as food delivery services, communications and hosting, security and fraud prevention, technical and customer support, tracking and reporting usage of the Service, quality assurance testing, payment processing, marketing, and other functions. We share information from or about you with these third party providers so that they can perform their services or complete your requests. For example, we may share your advertising identifiers (e.g., your IDFA, GAID, or a cryptographic hash of your email address) with third party service providers that help us facilitate VietListings.com ’s advertising programs and measure and report their effectiveness, including with third parties that help determine the efficacy of VietListings.com ’s advertising programs by combining information they receive about you from other sources than the Service. VietListings.com shares personal information with its service providers subject to obligations consistent with this Privacy Policy, and on the condition that personal information is only used on VietListings.com ’s behalf and pursuant to our instructions. You may be able to limit our access to some of this information through your mobile device settings, as described in Section 2 above, or through the Service’s settings. VietListings.com ’s third party service providers may likewise share information with us that they obtain from or about you in connection with providing their services or completing your requests.

E. VietListings.com ’s role as a Service Provider: VietListings.com collects, receives and processes certain information about you on behalf of businesses for which VietListings.com is acting as a service provider. For example, when you make a restaurant reservation or join the waitlist through VietListings.com , we collect your phone number, email address and reservation details on behalf of the business, and share that information with the business. VietListings.com does not share information collected or received by VietListings.com outside of its role as a service provider with the business or other third parties, unless otherwise disclosed in this Privacy Policy, or at your direction. Third parties may also share information about you with VietListings.com in order for VietListings.com to provide services to them. For example, VietListings.com may receive information about you for the purposes of targeting advertising, to measure ad performance, or to facilitate links to restaurant loyalty programs or point of sale systems. Third parties’ collection, use and disclosure of your information is subject to such third party’s own privacy policy and any relevant terms.

F. Aggregate or Anonymous Information: We share user information in the aggregate with third parties, such as businesses that are listed on VietListings.com and content distributors. For example, we disclose the number of users that have been exposed to or interacted with advertisements, or that we estimate visited the physical location of a particular business.

G. Business Transfers: We share information from or about you with our parent companies, subsidiaries, joint ventures, or other companies under common control, and require them to also honor this Privacy Policy. If another company acquires VietListings.com , or all or substantially all our assets, that company will possess the same information, and will collect, use, and disclose the information only as described in this Privacy Policy.

H. Businesses on VietListings.com : We may share information from or about you (such as your city, and if you provide it, your age and gender), your device type, and your use of the Service (such as which businesses you bookmark or call, or if you visit a business’s URL) with businesses on VietListings.com . You may adjust your account settings to increase or decrease the amount of information we share. Keep in mind that businesses can also view your public activity and posts, and may receive information from or about you when you transact or communicate with them, through VietListings.com or otherwise, regardless of your settings (see Section 1 above). Additionally, if you make a phone call to a business through or in connection with your use of the Service, we may share information about your call with the business that the business would have received had you called them directly, such as the date and time of your call and your phone number. You may be able to limit our ability to collect and share your phone number through your phone settings or phone service provider.

I. Investigations and Legal Disclosures: We may investigate and disclose information from or about you if we have a good faith belief that such investigation or disclosure: (a) is reasonably necessary to comply with legal or law enforcement processes, such as a search warrant, subpoena, statute, judicial proceeding, or other legal process or law enforcement request; (b) is helpful to prevent, investigate, or identify possible wrongdoing in connection with the Service; or (c) protects our rights, reputation, property, or that of our users, affiliates, or the public, such as disclosures in connection with VietListings.com ’s Consumer Alerts program. If you flag or otherwise complain to us about content through the Service, we may share the substance of your complaint with the contributor of that content in order to provide an opportunity for the contributor to respond.

J. Links: The Service may link to third party-controlled websites, like a business’s URL. Except as set forth herein, we do not share your personal information with them, and are not responsible for their privacy practices.

K. Interaction With Third-Party Platforms: If you sign up for, or log into, VietListings.com using a third-party platform like Facebook or Google, or link your VietListings.com account with a third-party platform like Facebook, Instagram or Twitter, we may receive information about you from such third-party platform. If you post content to a third-party platform through the Service, that third-party platform will also receive that content, which will be visible to anyone that has access to it through that third-party platform. Some of our web pages utilize framing techniques to serve content to you from third-party platforms, while preserving the look and feel of the Service. In such cases, please note that the information you provide may be transmitted directly to the identified third party. If you interact with businesses through VietListings.com , they will receive whatever information you choose to share with them, for example contact information you share through quote requests or direct messages to the business, or your phone number if you call the business. VietListings.com may share information with third parties where you direct VietListings.com to do so through the Service.

4. CONTROLLING YOUR PERSONAL DATA

Other users may be able to identify you, or associate you with your account, if you include personal information in the content you post publicly. You can reduce the risk of being personally identified by using the Service pseudonymously, though doing so could detract from the credibility of your contributions to the Service. VietListings.com users can also use the Find Friends feature to find one another based on their names or email addresses (you can limit your visibility for this feature in your account settings). Please also note that the messages you send or receive using the Service are only private to the extent that both you and the recipient(s) of your messages keep them private. For example, if you send a message to another user, that user may choose to publicly post it. We may access, review, and disclose such messages in connection with investigations related to use of the Service, as well as with our efforts to improve the Service.

5. DATA RETENTION AND ACCOUNT TERMINATION

We will remove certain public posts from view and/or dissociate them from your account profile, but we may retain information about you for the purposes authorized under this Privacy Policy unless prohibited by law. For example, we may retain information to prevent, investigate, or identify possible wrongdoing in connection with the Service or to comply with legal obligations. We may also maintain residual copies of your personal information in our backup systems. Please note that businesses cannot remove their business pages, ratings, or reviews by closing their accounts. VietListings.com retains information for as long as reasonably necessary for the purposes for which it was collected, or as otherwise permitted or required by law.

6. CHILDREN

The Service is intended for general audiences and is not directed to children under 13. We do not knowingly collect personal information from children under 13. Although use of VietListings.com by children is unlikely, if you become aware that a child has provided us with personal information without parental consent, please contact us here. If we become aware that a child under 13 has provided us with personal information without parental consent, we take steps to remove such information and terminate the child’s account.
7. SECURITY
We use various safeguards to protect the personal information submitted to us, both during transmission and after we receive it. However, no method of transmission over the Internet or via mobile device, or method of electronic storage, is 100% secure. Therefore, while we strive to use commercially acceptable means to protect your personal information, we cannot guarantee its absolute security.

8. CONTACT INFORMATION
You may contact us online concerning our Privacy Policy, or write to us at the following address:

VietListings.com,
Email: contact@vietlistings.com or softkeym@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/VietListings.com

9. MODIFICATIONS TO THIS PRIVACY POLICY
We may modify this Privacy Policy from time to time. The most current version of the Privacy Policy will govern our collection, use, and disclosure of information about you and will be located here. If we make material changes to this Privacy Policy, we will notify you by email and/or by posting a notice on the Service prior to or on the effective date of the changes. By continuing to access or use the Service after those changes become effective, you acknowledge the revised Privacy Policy.

10. CALIFORNIA RESIDENTS: YOUR CALIFORNIA PRIVACY RIGHTS
Under the California Consumer Privacy Act of 2018 as amended by the California Privacy Rights Act of 2020 (“CCPA”), California residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal information. VietListings.com does not sell your personal information and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, we do not offer financial incentives associated with our collection, use, or disclosure of your personal information. As of January 1, 2023 you have the right to opt-out of sharing your personal information with third parties for the purposes of targeted behavioral advertising, which you can do here. VietListings.com collects various categories of personal information when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal information, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of California, you have the right to request to know what personal information has been collected about you, and to access that information. You also have the right to request deletion of your personal information, though exceptions under the CCPA may allow VietListings.com to retain and use certain personal information notwithstanding your deletion request. As of January 1, 2023 you have the right to request correction of inaccurate personal information and to request to limit disclosure or use of your sensitive personal information. Please note, however, that any right to request correction is limited by the legal rights of VietListings.com and its users relating to content on VietListings.com ’s platform, including without limitation legally protected rights related to freedom of speech, freedom of the press, or freedom to information. You can learn more about how to submit a data rights request through VietListings.com ’s Support Center. You may also send your request by email to contact@vietlistings.com. Information on the number of requests VietListings.com has received in California is available through VietListings.com ’s Support Center. We will not discriminate against you for exercising your rights under the CCPA. An agent may submit a request on your behalf, but you must verify that your agent is authorized to do so. VietListings.com does not knowingly sell or share the personal information of consumers under 16 years of age. Separate from the CCPA, California’s Shine the Light law gives California residents the right to ask companies what personal information they share with third parties for those third parties’ direct marketing purposes. We do not disclose your personal information to third parties for the purpose of directly marketing their goods or services to you unless you request such disclosure. If you have any questions regarding this policy, or would like to change your preferences, you may contact us at the address listed above in Section 8 (Contact Information).

11. NEVADA RESIDENTS: YOUR NEVADA PRIVACY RIGHTS
Nevada law (SB 220) requires website operators to provide a way for Nevada consumers to opt-out of the sale of certain information that the website operator may collect about them. VietListings.com does not sell your personal information to third parties as defined in Nevada law, and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law.

12. VIRGINIA RESIDENTS: YOUR VIRGINIA PRIVACY RIGHTS (Effective January 1, 2023)
Under Virginia’s Consumer Data Protection Act (“CDPA”), which goes into effect January 1, 2023, Virginia residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal data. VietListings.com does not sell your personal data and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, VietListings.com does not engage in profiling in furtherance of decisions that produce legal or similarly significant effects. VietListings.com may engage in “targeted advertising” as that term is defined in the CDPA. As of January 1, 2023 you have the right to opt-out of targeted advertising here. VietListings.com collects various categories of personal data when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal data, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of Virginia, starting January 1, 2023 you have the right to (1) request to know what personal data has been collected about you, and to access that information; (2) request to correct inaccuracies in your personal data; (3) request deletion of your personal data, though exceptions under the CDPA and other laws may allow VietListings.com to retain and use certain personal data notwithstanding your deletion request; and (4) obtain a copy of your personal data.

13. COLORADO RESIDENTS: YOUR COLORADO PRIVACY RIGHTS (Effective July 1, 2023)
Under Colorado’s Consumer Privacy Act (“CPA”), which goes into effect July 1, 2023, Colorado residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal data. VietListings.com does not sell your personal data and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, VietListings.com does not engage in profiling in furtherance of decisions that produce legal or similarly significant effects. VietListings.com may engage in “targeted advertising” as that term is defined in the CPA. As of July 1, 2023 you will have the right to opt-out of targeted advertising here. VietListings.com collects various categories of personal data when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal data, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of Colorado, starting July 1, 2023 you will have the right to (1) request to know what personal data has been collected about you, and to access that information; (2) request to correct inaccuracies in your personal data; (3) request deletion of your personal data, though exceptions under the CPA and other laws may allow VietListings.com to retain and use certain personal data notwithstanding your deletion request; and (4) obtain a copy of your personal data.

14. CONNECTICUT RESIDENTS: YOUR CONNECTICUT PRIVACY RIGHTS (Effective July 1, 2023)
Under Connecticut’s Data Privacy Act (“CTDPA”), which goes into effect July 1, 2023, Connecticut residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal data. VietListings.com does not sell your personal data and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, VietListings.com does not engage in profiling in furtherance of decisions that produce legal or similarly significant effects. VietListings.com may engage in “targeted advertising” as that term is defined in the CTDPA. As of July 1, 2023 you will have the right to opt-out of targeted advertising here. VietListings.com collects various categories of personal data when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal data, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of Connecticut, starting July 1, 2023 you will have the right to (1) request to know what personal data has been collected about you, and to access that information; (2) request to correct inaccuracies in your personal data; (3) request deletion of your personal data, though exceptions under the CTDPA and other laws may allow VietListings.com to retain and use certain personal data notwithstanding your deletion request; and (4) obtain a copy of your personal data.

15. UTAH RESIDENTS: YOUR UTAH PRIVACY RIGHTS
Under Utah’s Consumer Privacy Act (“UCPA”), Utah residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal data.
VietListings.com does not sell your personal data and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, VietListings.com does not engage in profiling in furtherance of decisions that produce legal or similarly significant effects. VietListings.com may engage in “targeted advertising” as that term is defined in the UCPA. Pursuant to the UCPA, you have the right to opt-out of targeted advertising here. VietListings.com collects various categories of personal data when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal data, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of Utah, pursuant to the UCPA you have the right to (1) request to know what personal data has been collected about you, and to access that information; (2) request deletion of your personal data, though exceptions under the UCPA and other laws may allow VietListings.com to retain and use certain personal data notwithstanding your deletion request; and (3) obtain a copy of your personal data.

16. EUROPEAN RESIDENTS: YOUR PRIVACY RIGHTS AND INTERNATIONAL DATA TRANSFER

If you are a European Resident, you have the right to access your personal data, and the right to request that we correct, update, or delete your personal data. You can object to the processing of your personal information, ask us to restrict processing of your personal information, and request portability of your personal information. Additional information regarding your exercise of these rights is available through the Support Center. Similarly, if we have collected and processed your personal information with your consent, then you can withdraw your consent at any time. Withdrawing your consent will not affect the lawfulness of any processing we conducted prior to your withdrawal, nor will it affect processing of your personal information conducted in reliance on lawful processing grounds other than consent. The Service generally provides you with a reasonable means to view and change your profile information and you can opt-out of marketing communications at any time by clicking on the “unsubscribe” or “opt-out” link in the marketing emails we send you or in your account settings. If you have any questions or comments about the processing of your personal information, you may contact us as described in Section 8 above. Please note that if you are a resident of the EEA or Switzerland, the “data controller” responsible for protecting your personal data related to the Service is VietListings.com Ireland Ltd., a limited liability company established and resident under the laws of the Republic of Ireland. If you are a resident of the United Kingdom, the “data controller” responsible for protecting your personal data relating to the Service is VietListings.com UK Ltd., a limited liability company established and resident under the laws of the United Kingdom. For European Residents, please note that the personal information we obtain from or about you may be transferred, processed, and stored outside of the EEA, United Kingdom or Switzerland for the purposes described in this Privacy Policy, including in the United States of America. We take the privacy of our users seriously and therefore take steps to safeguard your information, including ensuring an adequate level of data protection in accordance with E.U. and United Kingdom standards in effect as of the date of this Privacy Policy. These steps include use of Standard Contractual Clauses for transfers of personal information between our group companies, which require all group companies to protect European Residents’ personal information in accordance with applicable data protection laws. We have implemented similar appropriate safeguards with our third party service providers and partners and further details can be provided upon request.
For European Residents, our legal basis for collecting and using the information described above will depend on the specific information concerned and the context in which we collect it. We, however, will normally collect personal information from you only where we have your consent to do so, where we need the personal information to perform a contract with you, or where the processing is in our legitimate interests and not overridden by your data protection interests or fundamental rights and freedoms. In some cases, we may also have a legal obligation to collect personal information from you or may otherwise need the personal information to protect your vital interests or those of another person (for instance, to prevent, investigate, or identify possible wrongdoing in connection with the Service or to comply with legal obligations). If we ask you to provide personal information to comply with a legal requirement or to perform a contract with you, we will make this clear at the relevant time and advise you whether the provision of your personal information is mandatory or not (as well as of the possible consequences if you do not provide your personal information). If we collect and use your personal information in reliance on our legitimate interests (or those of any third party), this interest will typically be to operate our Services, communicate with you in relation to our Services, or for our other legitimate commercial interests, for instance, when responding to your queries, to analyze and improve our platform, engage in marketing, or for the purposes of detecting or preventing fraud.

VIETLISTINGS.COM
Email: contact@vietlistings.com or softkeym@gmail.com

 

Chính Sách Bảo Mật

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 1 năm 2024. Để xem lại chính sách trước đó, vui lòng nhấp vào đây.
Chính sách quyền riêng tư này mô tả các chính sách của chúng tôi về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin về bạn liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm cả những thông tin được cung cấp thông qua trang web, thông tin liên lạc của chúng tôi (ví dụ: email, cuộc gọi điện thoại và tin nhắn) và ứng dụng di động. (gọi chung là “Dịch vụ”). Các thuật ngữ “chúng tôi” và “ VietListings.com ” đề cập đến: (i) VietListings.com Inc., một công ty Delaware có trụ sở chính tại San Francisco, California, trừ khi bạn là Cư dân Châu Âu; hoặc (ii) VietListings.com Ireland Ltd., một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập và cư trú theo luật pháp của Cộng hòa Ireland, nếu bạn là Cư dân Châu Âu. “Cư dân Châu Âu” nghĩa là cư dân của một quốc gia trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (“EEA”), Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ.
Khi bạn sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin về bạn như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi có thể dịch Chính sách quyền riêng tư này sang các ngôn ngữ khác để thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên, mọi mâu thuẫn giữa các phiên bản khác nhau sẽ được giải quyết bằng phiên bản tiếng Anh có sẵn tại đây.

MỤC LỤC
1. Thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó
2. Cookie
3. Bên thứ ba
4. Kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn
5. Lưu giữ dữ liệu và chấm dứt tài khoản
6. Trẻ em
7. Bảo mật
8. Thông tin liên hệ
9. Sửa đổi Chính sách quyền riêng tư này
10. Cư dân California: Quyền riêng tư ở California của bạn
11. Cư dân Nevada: Quyền riêng tư Nevada của bạn
12. Cư dân Virginia: Quyền riêng tư ở Virginia của bạn
13. Cư dân Colorado: Quyền riêng tư ở Colorado của bạn
14. Cư dân Connecticut: Quyền riêng tư Connecticut của bạn
15. Cư dân Utah: Quyền riêng tư ở Utah của bạn
16. Cư dân Châu Âu: Quyền riêng tư của bạn và truyền dữ liệu quốc tế

Chi tiết:

1. THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP VÀ CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Chúng tôi có thể thu thập, truyền và lưu trữ thông tin về bạn liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm mọi thông tin bạn gửi đến hoặc thông qua Dịch vụ. Chúng tôi sử dụng thông tin đó để cung cấp chức năng của Dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của bạn, cải thiện chất lượng Dịch vụ, tham gia nghiên cứu và phân tích liên quan đến Dịch vụ, cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, theo dõi việc sử dụng Dịch vụ, cung cấp phản hồi cho các doanh nghiệp bên thứ ba được liệt kê trên Dịch vụ, hiển thị quảng cáo có liên quan, tiếp thị Dịch vụ, cung cấp hỗ trợ khách hàng, nhắn tin cho bạn, sao lưu hệ thống của chúng tôi, cho phép khắc phục thảm họa, nâng cao tính bảo mật của Dịch vụ và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý. Ngay cả khi chúng tôi không lưu giữ những thông tin đó, thông tin đó vẫn phải được truyền đến máy chủ của chúng tôi ban đầu và được lưu trữ đủ lâu để xử lý.

A. Thông tin tài khoản: Khi bạn tạo tài khoản VietListings.com, chúng tôi lưu trữ và sử dụng thông tin bạn cung cấp trong quá trình đó, chẳng hạn như họ và tên bạn nhập, địa chỉ email, mã zip, địa chỉ thực và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể cung cấp trong quá trình tạo tài khoản, chẳng hạn như giới tính, số điện thoại hoặc ngày sinh. Chúng tôi có thể hiển thị công khai tên và họ mà bạn cung cấp, cũng như bất kỳ ảnh hoặc nội dung nào khác mà bạn gửi thông qua quá trình tạo tài khoản, như một phần trong hồ sơ tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng lưu trữ và sử dụng bất kỳ tùy chọn nào bạn cung cấp để cá nhân hóa trải nghiệm người dùng của bạn, bao gồm cả tùy chọn ăn uống và hoạt động. Sau này bạn có thể sửa đổi một số thông tin tài khoản mà bạn cung cấp thông qua cài đặt tài khoản của mình. Nếu bạn tin rằng ai đó đã tạo một tài khoản trái phép bằng cách sử dụng thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản đó bằng cách gắn cờ tài khoản đó.

B. Nội dung công khai: Những đóng góp của bạn cho Dịch vụ nhằm mục đích phục vụ công chúng và do đó công chúng có thể xem được, bao gồm ảnh, xếp hạng, đánh giá, thủ thuật, danh sách, dấu trang và bộ sưu tập, lời khen ngợi, bài đăng Hỏi cộng đồng, VietListings.com Talk bài đăng và chỉnh sửa thông tin trang kinh doanh. Hồ sơ tài khoản của bạn (ví dụ: tên, họ, thành phố, khu phố, tháng và năm bạn tạo tài khoản VietListings.com, ảnh hồ sơ và danh sách bạn bè trên VietListings.com ) cũng nhằm mục đích sử dụng rộng rãi, cũng như một số hồ sơ tài khoản khác. hoạt động khác của bạn thông qua Dịch vụ, như cách bạn bình chọn cho đóng góp của người khác (ví dụ: hữu ích, hài hước, thú vị, hữu ích hoặc không hữu ích), đóng góp nào bạn thích, nơi bạn đăng ký (kể cả khi bạn bè trên VietListings.com gắn thẻ bạn trong thông tin đăng ký của riêng họ), bạn theo dõi những đóng góp hoặc người dùng nào và bạn theo dõi doanh nghiệp nào. Bạn có thể giới hạn mức độ hiển thị công khai của một số hoạt động này thông qua cài đặt tài khoản của mình.

C. Liên hệ: Bạn có thể mời người khác tham gia hoặc trở thành bạn bè của bạn trên VietListings.com bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ của họ hoặc bằng cách cho phép chúng tôi truy cập danh bạ từ máy tính, thiết bị di động hoặc trang web của bên thứ ba để chọn những cá nhân bạn muốn mời. Nếu bạn cho phép chúng tôi truy cập danh bạ của bạn, chúng tôi sẽ truyền thông tin về danh bạ của bạn đến máy chủ của chúng tôi đủ lâu để xử lý lời mời hoặc yêu cầu kết bạn của bạn.

D. Truyền thông: Khi bạn đăng ký tài khoản hoặc sử dụng một số tính năng nhất định, bạn đang chọn nhận tin nhắn từ những người dùng, doanh nghiệp khác và VietListings.com. Bạn có thể quản lý một số tùy chọn nhắn tin thông qua cài đặt tài khoản của mình, nhưng lưu ý rằng bạn không thể từ chối nhận một số tin nhắn hành chính, giao dịch hoặc pháp lý nhất định từ VietListings.com. Ví dụ: nếu bạn đặt chỗ, đặt món ăn, đưa mình vào danh sách chờ hoặc yêu cầu báo giá hoặc liên hệ với một doanh nghiệp thông qua Dịch vụ, chúng tôi hoặc doanh nghiệp mà bạn đang tương tác thông qua VietListings.com, có thể gửi cho bạn tin nhắn về giao dịch của bạn bằng bất kỳ thông tin liên hệ nào bạn cung cấp, bao gồm cả qua SMS tới số điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng có thể theo dõi hành động của bạn để phản hồi tin nhắn bạn nhận được từ chúng tôi hoặc thông qua Dịch vụ, chẳng hạn như liệu bạn có xóa, mở hoặc chuyển tiếp những tin nhắn đó hay không và chia sẻ thông tin đó với các bên khác đối với tin nhắn của bạn (ví dụ: để họ biết bạn đã xem tin nhắn của họ chưa). Khi người dùng yêu cầu báo giá hoặc thông tin tương tự từ một hoặc nhiều doanh nghiệp thông qua Dịch vụ, ngoài yêu cầu, chúng tôi có thể tiết lộ cho các doanh nghiệp đó thông tin về trạng thái yêu cầu của người dùng, chẳng hạn như liệu có doanh nghiệp nào đã phản hồi yêu cầu hay không, loại phản hồi được cung cấp (ví dụ: liệu người dùng có nhận được báo giá hay yêu cầu cung cấp thêm thông tin hay không) và liệu người dùng có phản hồi câu trả lời của bất kỳ doanh nghiệp nào hay không. Nếu doanh nghiệp chọn chia sẻ tình trạng sẵn sàng hoặc lịch trình của mình với người dùng thông qua Dịch vụ, thì thông tin đó có thể được sử dụng cho mục đích xác định tình trạng sẵn sàng và/hoặc lên lịch các cuộc hẹn. Nếu bạn trao đổi tin nhắn với người khác thông qua Dịch vụ, chúng tôi có thể lưu trữ chúng để xử lý và gửi chúng, cho phép bạn quản lý chúng và chúng tôi có thể xem xét và tiết lộ chúng liên quan đến các cuộc điều tra liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ, cũng như của chúng tôi. nỗ lực cải thiện Dịch vụ. Chúng tôi không được gửi những tin nhắn mà chúng tôi cho là có thể bị phản đối, chẳng hạn như tin nhắn rác, lời mời chào lừa đảo hoặc yêu cầu đăng, trao đổi hoặc xóa đánh giá để được bồi thường. Nếu bạn gửi hoặc nhận tin nhắn thông qua Dịch vụ qua SMS, chúng tôi có thể ghi lại số điện thoại, nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cũng như ngày và giờ xử lý bất kỳ tin nhắn nào. Tin nhắn của nhà cung cấp dịch vụ và tốc độ dữ liệu có thể được áp dụng. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ thông tin mà bạn cung cấp thông qua liên lạc với chúng tôi, bao gồm từ các cuộc gọi điện thoại, thư từ, email và tin nhắn điện tử khác hoặc trực tiếp. Bất kỳ thông tin liên lạc nào của chúng tôi với bạn, bao gồm mọi cuộc gọi điện thoại, đều có thể được theo dõi và ghi lại vì mục đích chất lượng. Nếu bạn là đại diện của một doanh nghiệp được liệt kê trên VietListings.com hoặc sử dụng số điện thoại được liên kết hiện tại hoặc trước đây với doanh nghiệp đó, chúng tôi có thể liên hệ với bạn, kể cả qua điện thoại hoặc email, bằng cách sử dụng thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi, công khai , hoặc chúng tôi có hồ sơ cho doanh nghiệp của bạn.

E. Giao dịch: Nếu bạn bắt đầu một giao dịch thông qua Dịch vụ, chẳng hạn như đặt chỗ, tham gia danh sách chờ, đặt lịch hẹn hoặc mua hàng, chúng tôi sẽ thu thập và lưu trữ thông tin bạn cung cấp liên quan đến giao dịch của mình, chẳng hạn như tên của bạn, số điện thoại, địa chỉ, email và thông tin thanh toán, cũng như bất kỳ thông tin nào khác bạn cung cấp liên quan đến giao dịch hoặc yêu cầu, để xử lý giao dịch của bạn, gửi cho bạn các thông tin liên quan đến giao dịch và để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin tổng hợp hoặc ẩn danh về các giao dịch đó cho mục đích phân tích và cải thiện dịch vụ của VietListings.com. Thông tin này có thể được chia sẻ với các bên thứ ba và các bên thứ ba có thể chia sẻ thông tin đó với chúng tôi với cùng mục đích. Khi bạn gửi số thẻ tín dụng và thông tin thanh toán nhạy cảm khác, thông tin đó sẽ được mã hóa bằng công nghệ tiêu chuẩn ngành. Nếu bạn viết đánh giá về các doanh nghiệp mà bạn giao dịch thông qua Dịch vụ, chúng tôi có thể hiển thị công khai sự thật rằng bạn đã giao dịch với các doanh nghiệp đó liên quan đến các đánh giá đó. Ví dụ: nếu bạn đặt chỗ ăn uống thông qua Dịch vụ và sau đó viết đánh giá về trải nghiệm ăn uống của mình, chúng tôi có thể hiển thị công khai sự thật rằng bạn đã đặt chỗ thông qua Dịch vụ liên quan đến đánh giá đó.

F. Hoạt động: Chúng tôi lưu trữ thông tin về việc bạn sử dụng Dịch vụ, chẳng hạn như hoạt động tìm kiếm của bạn, các trang bạn xem, ngày và giờ bạn truy cập, các hoạt động kinh doanh mà bạn gọi bằng ứng dụng di động của chúng tôi cũng như việc đặt chỗ, mua hàng hoặc giao dịch bạn thực hiện thông qua Dịch vụ. Chúng tôi cũng lưu trữ thông tin mà máy tính hoặc thiết bị di động của bạn có thể cung cấp cho chúng tôi liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chẳng hạn như loại trình duyệt, loại máy tính hoặc thiết bị di động, ngôn ngữ trình duyệt, địa chỉ IP, thông tin WiFi như SSID, nhà mạng di động , số điện thoại, số nhận dạng thiết bị duy nhất, số nhận dạng quảng cáo, vị trí (bao gồm vị trí địa lý, vị trí dựa trên đèn hiệu và vị trí GPS), cũng như URL được yêu cầu và giới thiệu cũng như ứng dụng di động. Chúng tôi cũng có thể nhận và lưu trữ vị trí của bạn bất cứ khi nào ứng dụng di động của chúng tôi đang chạy, kể cả khi chạy ở chế độ nền, nếu bạn cho phép ứng dụng di động của chúng tôi truy cập thông tin đó trong quá trình sử dụng Dịch vụ. Bạn có thể hạn chế hoặc không cho phép chúng tôi sử dụng một số dữ liệu nhất định thông qua cài đặt trình duyệt hoặc thiết bị của mình, ví dụ: bạn có thể hạn chế hoặc không cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu vị trí hoặc số nhận dạng quảng cáo trên thiết bị di động bằng cách điều chỉnh cài đặt cho các ứng dụng của chúng tôi trong cài đặt quyền riêng tư của iOS hoặc Android.

G. Các thiết bị khác nhau: Bạn có thể truy cập Dịch vụ thông qua các thiết bị khác nhau (ví dụ: điện thoại di động, máy tính cá nhân hoặc thiết bị kết nối internet khác) và các nền tảng khác nhau (ví dụ: thông qua trang web VietListings.com hoặc ứng dụng di động VietListings.com). Thông tin mà chúng tôi thu thập và lưu trữ thông qua các mục đích sử dụng khác nhau đó có thể được tham chiếu và kết hợp chéo, đồng thời những đóng góp của bạn thông qua một nền tảng VietListings.com thường sẽ được hiển thị và truy cập tương tự thông qua tất cả các nền tảng VietListings.com khác.
H. Thông tin Chuyên môn: Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp trên VietListings.com, chúng tôi có thể thu thập và hiển thị thông tin về bạn liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như tên doanh nghiệp có thể kết hợp với tên cá nhân của bạn hoặc địa chỉ doanh nghiệp được công bố công khai cũng được sử dụng làm địa chỉ nhà. Chúng tôi cũng sẽ thu thập và hiển thị thông tin về kiến thức chuyên môn của bạn mà bạn chọn chia sẻ với chúng tôi thông qua Dịch vụ, chẳng hạn như thông tin về giấy phép hoặc chứng chỉ chuyên môn hoặc lịch sử chuyên môn hoặc chuyên môn của bạn.
I. Thông tin cá nhân nhạy cảm: Trong quá trình sử dụng Dịch vụ, bạn có thể chọn cho phép VietListings.com thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân nhạy cảm về bạn, chẳng hạn như vị trí địa lý chính xác của bạn. Bạn có thể chọn chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm khác thông qua nội dung bạn chia sẻ trên VietListings.com, chẳng hạn như khi để lại đánh giá, gửi tin nhắn trực tiếp hoặc chia sẻ thông tin trên VietListings.com. Bạn có thể hạn chế hoặc không cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu vị trí bằng cách điều chỉnh cài đặt cho ứng dụng của chúng tôi trong cài đặt quyền riêng tư của iOS hoặc Android. Bạn có thể xóa nội dung có thể bao gồm thông tin cá nhân nhạy cảm thông qua cài đặt tài khoản của mình.

2. Cookie
Chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi có thể sử dụng cookie, đèn hiệu web, thẻ, tập lệnh, đối tượng chia sẻ cục bộ như HTML5 và Flash (đôi khi được gọi là “cookie flash”), số nhận dạng quảng cáo (bao gồm cả số nhận dạng di động như Mã nhận dạng dành cho nhà quảng cáo của Apple (“IDFA”) hoặc ID quảng cáo của Google (“GAID”)) và công nghệ tương tự (“Cookie”) liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, trang web của bên thứ ba và ứng dụng di động. Cookie có thể chứa các mã nhận dạng duy nhất và nằm ở những nơi khác, trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, trong email chúng tôi gửi cho bạn và trên các trang web của chúng tôi. Cookie có thể truyền thông tin về bạn và việc bạn sử dụng Dịch vụ, chẳng hạn như loại trình duyệt, tùy chọn tìm kiếm, địa chỉ IP, dữ liệu liên quan đến quảng cáo đã được hiển thị cho bạn hoặc bạn đã tương tác cũng như ngày và giờ bạn sử dụng . Cookie có thể tồn tại lâu dài hoặc chỉ được lưu trữ trong một phiên riêng lẻ.

Mục đích chúng tôi sử dụng Cookie trong Dịch vụ bao gồm:

Quy trình

Nhằm mục đích làm cho Dịch vụ hoạt động theo cách bạn mong đợi. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Cookie để cho chúng tôi biết bạn đã đăng ký tài khoản hay chưa.

Xác thực, bảo mật và tuân thủ

Nhằm ngăn chặn gian lận, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các bên trái phép và tuân thủ các yêu cầu pháp lý. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Cookie để xác định xem bạn đã đăng nhập hay chưa.

Sở thích

Nhằm mục đích ghi nhớ thông tin về cách bạn muốn Dịch vụ hoạt động và trông như thế nào. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Cookie để cho chúng tôi biết liệu bạn có từ chối cho phép chúng tôi gửi thông báo đẩy tới điện thoại của bạn hay không.

Thông báo

Nhằm mục đích cho phép hoặc ngăn chặn các thông báo về thông tin hoặc tùy chọn mà chúng tôi cho rằng có thể cải thiện việc sử dụng Dịch vụ của bạn. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Cookie để ngăn chúng tôi hiển thị cho bạn thông báo đăng ký nếu bạn đã xem thông báo đó.

Quảng cáo

Nhằm mục đích làm cho quảng cáo phù hợp hơn với người dùng và có giá trị hơn đối với nhà quảng cáo. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng Cookie để phân phát quảng cáo dựa trên sở thích của bạn, chẳng hạn như quảng cáo được hiển thị cho bạn dựa trên lượt truy cập của bạn vào các trang web khác hoặc để cho chúng tôi biết gần đây bạn có tương tác với quảng cáo hay không.

phân tích

Nhằm giúp chúng tôi hiểu cách khách truy cập sử dụng Dịch vụ. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Cookie để cho chúng tôi biết các đề xuất tìm kiếm của chúng tôi tương quan như thế nào với tương tác của bạn với trang tìm kiếm.

Bạn cũng có thể đặt một số tùy chọn Cookie thông qua cài đặt thiết bị hoặc trình duyệt của mình nhưng làm như vậy có thể ảnh hưởng đến chức năng của Dịch vụ. Phương pháp tắt Cookie có thể khác nhau tùy theo thiết bị và trình duyệt, nhưng thường có thể được tìm thấy trong tùy chọn hoặc cài đặt bảo mật của thiết bị hoặc trình duyệt của bạn. Ví dụ: mỗi thiết bị iOS và Android đều có cài đặt được thiết kế để hạn chế các hình thức theo dõi quảng cáo. Đối với flash cookie, bạn cũng có thể quản lý cài đặt quyền riêng tư của mình bằng cách nhấp vào đây. Xin lưu ý rằng việc thay đổi bất kỳ cài đặt nào trong số này không ngăn cản việc hiển thị một số quảng cáo nhất định cho bạn.

3. BÊN THỨ BA

Các bên thứ ba có thể chia sẻ, nhận hoặc xử lý thông tin về bạn như sau:

A. Nhà quảng cáo: Chúng tôi có thể chia sẻ một số thông tin không thể nhận dạng, không xác định hoặc tổng hợp từ hoặc về bạn với các bên thứ ba liên quan đến các chương trình quảng cáo và phân tích dữ liệu. Chúng tôi cũng chia sẻ một số thông tin nhất định được mô tả bên dưới với các doanh nghiệp trên VietListings.com, những người có thể là nhà quảng cáo hoặc không.

B. Đối tác nội dung và dữ liệu: Chúng tôi cho phép đối tác bên thứ ba sử dụng và hiển thị một số nội dung công khai có sẵn thông qua Dịch vụ, chẳng hạn như ảnh, bài đánh giá của bạn và thông tin khác được liệt kê trong “Nội dung công cộng” ở Phần 1 ở trên.

C. Dữ liệu được thu thập: VietListings.com có thể thu thập thông tin cho phép chúng tôi xác định và liên hệ với đại diện doanh nghiệp địa phương từ bên thứ ba. Dữ liệu thu được như vậy có thể được kết hợp với dữ liệu khác mà VietListings.com nhận được từ hoặc về bạn và được sử dụng cho các mục đích được mô tả trong Phần 1 của Chính sách Bảo mật này.

D. Nhà cung cấp dịch vụ của VietListings.com: Chúng tôi dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để hỗ trợ hoặc cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ giao đồ ăn, liên lạc và lưu trữ, bảo mật và phòng chống gian lận, kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng, theo dõi và báo cáo việc sử dụng Dịch vụ, kiểm tra đảm bảo chất lượng, xử lý thanh toán, tiếp thị và các chức năng khác. Chúng tôi chia sẻ thông tin từ hoặc về bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba này để họ có thể thực hiện dịch vụ của họ hoặc hoàn thành các yêu cầu của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể chia sẻ số nhận dạng quảng cáo của bạn (ví dụ: IDFA, GAID hoặc hàm băm mật mã của địa chỉ email của bạn) với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba giúp chúng tôi hỗ trợ các chương trình quảng cáo của VietListings.com cũng như đo lường và báo cáo hiệu quả của chúng, bao gồm với các bên thứ ba giúp xác định tính hiệu quả của các chương trình quảng cáo của VietListings.com bằng cách kết hợp thông tin họ nhận được về bạn từ các nguồn khác ngoài Dịch vụ. VietListings.com chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ theo nghĩa vụ phù hợp với Chính sách quyền riêng tư này và với điều kiện thông tin cá nhân chỉ được sử dụng thay mặt VietListings.com và tuân theo hướng dẫn của chúng tôi. Bạn có thể giới hạn quyền truy cập của chúng tôi vào một số thông tin này thông qua cài đặt thiết bị di động của bạn, như được mô tả trong Phần 2 ở trên hoặc thông qua cài đặt của Dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của VietListings.com cũng có thể chia sẻ với chúng tôi thông tin mà họ thu được từ hoặc về bạn liên quan đến việc cung cấp dịch vụ của họ hoặc hoàn thành các yêu cầu của bạn.

E. Vai trò Nhà cung cấp dịch vụ của E. VietListings.com: VietListings.com thu thập, tiếp nhận và xử lý một số thông tin nhất định về bạn thay mặt cho các doanh nghiệp mà VietListings.com đang hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ: khi bạn đặt chỗ nhà hàng hoặc tham gia danh sách chờ thông qua VietListings.com, chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thu thập số điện thoại, địa chỉ email và thông tin đặt chỗ của bạn và chia sẻ thông tin đó với doanh nghiệp. VietListings.com không chia sẻ thông tin được VietListings.com thu thập hoặc nhận ngoài vai trò là nhà cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp hoặc các bên thứ ba khác, trừ khi được tiết lộ khác trong Chính sách quyền riêng tư này hoặc theo chỉ dẫn của bạn. Các bên thứ ba cũng có thể chia sẻ thông tin về bạn với VietListings.com để VietListings.com cung cấp dịch vụ cho họ. Ví dụ: VietListings.com có thể nhận thông tin về bạn nhằm mục đích nhắm mục tiêu quảng cáo, đo lường hiệu suất quảng cáo hoặc để tạo điều kiện liên kết đến các chương trình khách hàng thân thiết của nhà hàng hoặc hệ thống điểm bán hàng. Việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn của bên thứ ba phải tuân theo chính sách quyền riêng tư của bên thứ ba đó và mọi điều khoản có liên quan.

F. Thông tin tổng hợp hoặc ẩn danh: Chúng tôi chia sẻ thông tin tổng hợp của người dùng với các bên thứ ba, chẳng hạn như các doanh nghiệp được liệt kê trên VietListings.com và các nhà phân phối nội dung. Ví dụ: chúng tôi tiết lộ số lượng người dùng đã xem hoặc tương tác với quảng cáo hoặc số lượng người dùng mà chúng tôi ước tính đã ghé thăm vị trí thực tế của một doanh nghiệp cụ thể.

G. Chuyển giao kinh doanh: Chúng tôi chia sẻ thông tin từ hoặc về bạn với các công ty mẹ, công ty con, liên doanh hoặc các công ty khác dưới sự kiểm soát chung của chúng tôi và yêu cầu họ cũng tôn trọng Chính sách quyền riêng tư này. Nếu một công ty khác mua lại VietListings.com, hoặc tất cả hoặc phần lớn tài sản của chúng tôi, công ty đó sẽ sở hữu thông tin tương tự và sẽ chỉ thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này.

H. Các doanh nghiệp trên VietListings.com : Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin từ hoặc về bạn (chẳng hạn như thành phố của bạn và nếu bạn cung cấp thông tin đó, tuổi và giới tính của bạn), loại thiết bị của bạn và việc sử dụng Dịch vụ của bạn (chẳng hạn như doanh nghiệp nào bạn đánh dấu hoặc gọi điện, hoặc nếu bạn truy cập URL của doanh nghiệp) với các doanh nghiệp trên VietListings.com. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản của mình để tăng hoặc giảm lượng thông tin chúng tôi chia sẻ. Hãy nhớ rằng các doanh nghiệp cũng có thể xem hoạt động và bài đăng công khai của bạn, đồng thời có thể nhận thông tin từ hoặc về bạn khi bạn giao dịch hoặc liên lạc với họ, thông qua VietListings.com hoặc cách khác, bất kể cài đặt của bạn là gì (xem Phần 1 ở trên). Ngoài ra, nếu bạn gọi điện đến một doanh nghiệp thông qua hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về cuộc gọi của bạn với doanh nghiệp mà lẽ ra doanh nghiệp đó sẽ nhận được nếu bạn gọi trực tiếp cho họ, chẳng hạn như ngày và giờ cuộc gọi và số điện thoại của bạn. Bạn có thể hạn chế khả năng chúng tôi thu thập và chia sẻ số điện thoại của bạn thông qua cài đặt điện thoại hoặc nhà cung cấp dịch vụ điện thoại.

I. Điều tra và tiết lộ pháp lý: Chúng tôi có thể điều tra và tiết lộ thông tin từ hoặc về bạn nếu chúng tôi tin rằng việc điều tra hoặc tiết lộ đó: (a) là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý hoặc thực thi pháp luật, chẳng hạn như lệnh khám xét , trát đòi hầu tòa, quy chế, thủ tục tố tụng tư pháp hoặc thủ tục pháp lý khác hoặc yêu cầu thực thi pháp luật; (b) hữu ích trong việc ngăn chặn, điều tra hoặc xác định các hành vi sai trái có thể xảy ra liên quan đến Dịch vụ; hoặc (c) bảo vệ quyền, danh tiếng, tài sản của chúng tôi hoặc của người dùng, chi nhánh hoặc công chúng của chúng tôi, chẳng hạn như các tiết lộ liên quan đến chương trình Cảnh báo Người tiêu dùng của VietListings.com. Nếu bạn gắn cờ hoặc khiếu nại với chúng tôi về nội dung thông qua Dịch vụ, chúng tôi có thể chia sẻ nội dung khiếu nại của bạn với người đóng góp nội dung đó để tạo cơ hội cho người đóng góp phản hồi.

J. Liên kết: Dịch vụ có thể liên kết đến các trang web do bên thứ ba kiểm soát, chẳng hạn như URL của doanh nghiệp. Ngoại trừ những trường hợp được nêu ở đây, chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với họ và không chịu trách nhiệm về các biện pháp bảo mật của họ.

K. Tương tác với nền tảng của bên thứ ba: Nếu bạn đăng ký hoặc đăng nhập vào VietListings.com bằng nền tảng của bên thứ ba như Facebook hoặc Google hoặc liên kết tài khoản VietListings.com của bạn với nền tảng của bên thứ ba như Facebook, Instagram hoặc Twitter, chúng tôi có thể nhận thông tin về bạn từ nền tảng của bên thứ ba đó. Nếu bạn đăng nội dung lên nền tảng của bên thứ ba thông qua Dịch vụ, thì nền tảng của bên thứ ba đó cũng sẽ nhận được nội dung đó. Nội dung này sẽ hiển thị với bất kỳ ai có quyền truy cập vào nội dung đó thông qua nền tảng của bên thứ ba đó. Một số trang web của chúng tôi sử dụng kỹ thuật tạo khung để cung cấp nội dung cho bạn từ nền tảng của bên thứ ba, trong khi vẫn duy trì giao diện của Dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, xin lưu ý rằng thông tin bạn cung cấp có thể được truyền trực tiếp đến bên thứ ba được xác định. Nếu bạn tương tác với doanh nghiệp thông qua VietListings.com, họ sẽ nhận được bất kỳ thông tin nào bạn chọn chia sẻ với họ, ví dụ như thông tin liên hệ bạn chia sẻ thông qua yêu cầu báo giá hoặc tin nhắn trực tiếp tới doanh nghiệp hoặc số điện thoại của bạn nếu bạn gọi cho doanh nghiệp. VietListings.com có thể chia sẻ thông tin với các bên thứ ba mà bạn chỉ đạo VietListings.com thực hiện việc đó thông qua Dịch vụ.

4. KIỂM SOÁT DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN

Những người dùng khác có thể nhận dạng bạn hoặc liên kết bạn với tài khoản của bạn nếu bạn đưa thông tin cá nhân vào nội dung bạn đăng công khai. Bạn có thể giảm nguy cơ bị nhận dạng cá nhân bằng cách sử dụng Dịch vụ dưới dạng biệt danh, mặc dù làm như vậy có thể làm giảm độ tin cậy của những đóng góp của bạn cho Dịch vụ. Người dùng VietListings.com cũng có thể sử dụng tính năng Tìm bạn bè để tìm nhau dựa trên tên hoặc địa chỉ email của họ (bạn có thể giới hạn khả năng hiển thị của tính năng này trong cài đặt tài khoản của mình). Cũng xin lưu ý rằng các tin nhắn bạn gửi hoặc nhận bằng Dịch vụ chỉ ở chế độ riêng tư trong phạm vi cả bạn và (những) người nhận tin nhắn của bạn đều giữ chúng ở chế độ riêng tư. Ví dụ: nếu bạn gửi tin nhắn cho người dùng khác, người dùng đó có thể chọn đăng tin nhắn đó một cách công khai. Chúng tôi có thể truy cập, xem xét và tiết lộ những tin nhắn đó liên quan đến các cuộc điều tra liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ cũng như nỗ lực cải thiện Dịch vụ của chúng tôi.

5. LƯU TRỮ DỮ LIỆU VÀ CHẤM DỨT TÀI KHOẢN

Chúng tôi sẽ xóa một số bài đăng công khai nhất định khỏi chế độ xem và/hoặc tách chúng khỏi hồ sơ tài khoản của bạn, nhưng chúng tôi có thể giữ lại thông tin về bạn cho các mục đích được cho phép theo Chính sách quyền riêng tư này trừ khi bị pháp luật cấm. Ví dụ: chúng tôi có thể lưu giữ thông tin để ngăn chặn, điều tra hoặc xác định các hành vi sai trái có thể xảy ra liên quan đến Dịch vụ hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý. Chúng tôi cũng có thể duy trì các bản sao còn lại của thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống sao lưu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng doanh nghiệp không thể xóa trang doanh nghiệp, xếp hạng hoặc đánh giá bằng cách đóng tài khoản của họ. VietListings.com lưu giữ thông tin trong khoảng thời gian cần thiết một cách hợp lý cho các mục đích thu thập thông tin hoặc theo cách khác được pháp luật cho phép hoặc yêu cầu.

6. TRẺ EM
Dịch vụ dành cho đối tượng nói chung và không hướng đến trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi. Mặc dù trẻ em khó có thể sử dụng VietListings.com, nếu bạn biết rằng một đứa trẻ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của phụ huynh, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây. Nếu chúng tôi biết rằng một đứa trẻ dưới 13 tuổi đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của cha mẹ, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin đó và chấm dứt tài khoản của trẻ.
7. BẢO VỆ
Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau để bảo vệ thông tin cá nhân được gửi cho chúng tôi, cả trong quá trình truyền và sau khi chúng tôi nhận được thông tin đó. Tuy nhiên, không có phương thức truyền qua Internet hoặc qua thiết bị di động hoặc phương pháp lưu trữ điện tử nào an toàn 100%. Do đó, mặc dù chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện được chấp nhận về mặt thương mại để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của thông tin đó.

8. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể liên hệ trực tuyến với chúng tôi về Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi hoặc viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

VietListings.com,
Email: contact@vietlistings.com hoặc softkeym@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietListings.com

9. SỬA ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách quyền riêng tư này. Phiên bản mới nhất của Chính sách quyền riêng tư sẽ chi phối việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của chúng tôi về bạn và sẽ có tại đây. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng đối với Chính sách quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email và/hoặc bằng cách đăng thông báo trên Dịch vụ trước hoặc vào ngày thay đổi có hiệu lực. Bằng cách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ sau khi những thay đổi đó có hiệu lực, bạn thừa nhận Chính sách quyền riêng tư đã sửa đổi.

10. CƯ DÂN CALIFORNIA: QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN CALIFORNIA

Theo Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California năm 2018 được sửa đổi bởi Đạo luật về quyền riêng tư của California năm 2020 (“CCPA”), cư dân California có một số quyền nhất định đối với việc VietListings.com thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của họ. VietListings.com không bán thông tin cá nhân của bạn và sẽ không làm như vậy trong tương lai nếu không cung cấp cho bạn thông báo và cơ hội từ chối việc bán thông tin đó theo yêu cầu của pháp luật. Tương tự, chúng tôi không đưa ra các ưu đãi tài chính liên quan đến việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, bạn có quyền chọn không chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bên thứ ba cho mục đích quảng cáo theo hành vi được nhắm mục tiêu. Bạn có thể thực hiện việc này tại đây. VietListings.com thu thập nhiều loại thông tin cá nhân khác nhau khi bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm số nhận dạng, thông tin thương mại, thông tin hoạt động của thiết bị hoặc mạng điện tử hoặc mạng khác, dữ liệu định vị địa lý và thông tin chuyên môn. Mô tả chi tiết hơn về thông tin VietListings.com thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó được cung cấp ở trên trong Phần 1 (Thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó). Phần 3 (Bên thứ ba) mô tả các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân và những thông tin nào có thể được chia sẻ trong các trường hợp khác nhau. Nếu bạn là cư dân California, bạn có quyền yêu cầu biết thông tin cá nhân nào đã được thu thập về bạn và quyền truy cập thông tin đó. Bạn cũng có quyền yêu cầu xóa thông tin cá nhân của mình, mặc dù các trường hợp ngoại lệ theo CCPA có thể cho phép VietListings.com giữ lại và sử dụng một số thông tin cá nhân nhất định bất chấp yêu cầu xóa của bạn. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân không chính xác và yêu cầu hạn chế tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mọi quyền yêu cầu chỉnh sửa đều bị giới hạn bởi các quyền hợp pháp của VietListings.com và người dùng liên quan đến nội dung trên nền tảng của VietListings.com, bao gồm nhưng không giới hạn các quyền được pháp luật bảo vệ liên quan đến quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí hoặc tự do thông tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách gửi yêu cầu quyền dữ liệu thông qua Trung tâm hỗ trợ của VietListings.com. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu của mình qua email tới contact@vietlistings.com. Thông tin về số lượng yêu cầu VietListings.com đã nhận được ở California có sẵn thông qua Trung tâm hỗ trợ của VietListings.com. Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử với bạn khi thực hiện các quyền của mình theo CCPA. Người đại diện có thể gửi yêu cầu thay mặt bạn nhưng bạn phải xác minh rằng người đại diện của bạn được ủy quyền làm như vậy. VietListings.com không cố ý bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới 16 tuổi. Khác với CCPA, luật Shine the Light của California cho phép cư dân California có quyền hỏi các công ty về thông tin cá nhân mà họ chia sẻ với bên thứ ba vì mục đích tiếp thị trực tiếp của bên thứ ba đó. Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nhằm mục đích tiếp thị trực tiếp hàng hóa hoặc dịch vụ của họ cho bạn trừ khi bạn yêu cầu tiết lộ như vậy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách này hoặc muốn thay đổi tùy chọn của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được liệt kê ở trên trong Phần 8 (Thông tin liên hệ).

11. CƯ DÂN NEVADA: QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN

Luật Nevada (SB 220) yêu cầu các nhà điều hành trang web cung cấp cách để người tiêu dùng Nevada từ chối bán một số thông tin nhất định mà nhà điều hành trang web có thể thu thập về họ. VietListings.com không bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba như được định nghĩa trong luật Nevada và sẽ không làm như vậy trong tương lai nếu không cung cấp cho bạn thông báo và cơ hội từ chối việc bán đó theo yêu cầu của pháp luật.

12. CƯ DÂN VIRGINIA: QUYỀN RIÊNG TƯ VIRGINIA CỦA BẠN (Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023)

Theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng của Virginia (“CDPA”), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, cư dân Virginia có một số quyền nhất định đối với việc VietListings.com thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ. VietListings.com không bán dữ liệu cá nhân của bạn và sẽ không làm như vậy trong tương lai nếu không cung cấp cho bạn thông báo và cơ hội từ chối việc bán đó theo yêu cầu của pháp luật. Tương tự, VietListings.com không tham gia vào việc lập hồ sơ để thực hiện các quyết định có ảnh hưởng pháp lý hoặc có ý nghĩa tương tự. VietListings.com có thể tham gia vào “quảng cáo nhắm mục tiêu” theo thuật ngữ đó được định nghĩa trong CDPA. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, bạn có quyền từ chối nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu tại đây. VietListings.com thu thập nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau khi bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm số nhận dạng, thông tin thương mại, thông tin hoạt động của thiết bị hoặc mạng điện tử hoặc mạng khác, dữ liệu định vị địa lý và thông tin chuyên môn. Mô tả chi tiết hơn về thông tin VietListings.com thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó được cung cấp ở trên trong Phần 1 (Thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó). Phần 3 (Bên thứ ba) mô tả các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân và những thông tin nào có thể được chia sẻ trong các trường hợp khác nhau. Nếu bạn là cư dân của Virginia, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, bạn có quyền (1) yêu cầu biết dữ liệu cá nhân nào đã được thu thập về bạn và quyền truy cập thông tin đó; (2) yêu cầu sửa những điểm không chính xác trong dữ liệu cá nhân của bạn; (3) yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn, mặc dù các trường hợp ngoại lệ theo CDPA và các luật khác có thể cho phép VietListings.com giữ lại và sử dụng một số dữ liệu cá nhân nhất định bất chấp yêu cầu xóa của bạn; và (4) lấy bản sao dữ liệu cá nhân của bạn.

13. CƯ DÂN COLORADO: QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN (Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023)

Theo Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng Colorado (“CPA”), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, cư dân Colorado có một số quyền nhất định đối với việc VietListings.com thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ. VietListings.com không bán dữ liệu cá nhân của bạn và sẽ không làm như vậy trong tương lai nếu không cung cấp cho bạn thông báo và cơ hội từ chối việc bán đó theo yêu cầu của pháp luật. Tương tự, VietListings.com không tham gia vào việc lập hồ sơ để thực hiện các quyết định có ảnh hưởng pháp lý hoặc có ý nghĩa tương tự. VietListings.com có thể tham gia vào “quảng cáo được nhắm mục tiêu” vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong CPA. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, bạn sẽ có quyền từ chối nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu tại đây. VietListings.com thu thập nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau khi bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm số nhận dạng, thông tin thương mại, thông tin hoạt động của thiết bị hoặc mạng điện tử hoặc mạng khác, dữ liệu định vị địa lý và thông tin chuyên môn. Mô tả chi tiết hơn về thông tin VietListings.com thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó được cung cấp ở trên trong Phần 1 (Thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó). Phần 3 (Bên thứ ba) mô tả các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân và những thông tin nào có thể được chia sẻ trong các trường hợp khác nhau. Nếu là cư dân của Colorado, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, bạn sẽ có quyền (1) yêu cầu biết dữ liệu cá nhân nào đã được thu thập về bạn và có quyền truy cập thông tin đó; (2) yêu cầu sửa những điểm không chính xác trong dữ liệu cá nhân của bạn; (3) yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn, mặc dù các trường hợp ngoại lệ theo CPA và các luật khác có thể cho phép VietListings.com giữ lại và sử dụng một số dữ liệu cá nhân nhất định bất chấp yêu cầu xóa của bạn; và (4) lấy bản sao dữ liệu cá nhân của bạn.

14. CONNECTICUT RESIDENTS: YOUR CONNECTICUT PRIVACY RIGHTS (Effective July 1, 2023)

Under Connecticut’s Data Privacy Act (“CTDPA”), which goes into effect July 1, 2023, Connecticut residents have certain rights around VietListings.com ’s collection, use, and sharing of their personal data. VietListings.com does not sell your personal data and will not do so in the future without providing you with notice and an opportunity to opt-out of such sale as required by law. Similarly, VietListings.com does not engage in profiling in furtherance of decisions that produce legal or similarly significant effects. VietListings.com may engage in “targeted advertising” as that term is defined in the CTDPA. As of July 1, 2023 you will have the right to opt-out of targeted advertising here. VietListings.com collects various categories of personal data when you use the Service, including identifiers, commercial information, internet or other electronic network or device activity information, geolocation data, and professional information. A more detailed description of the information VietListings.com collects and how we use it is provided above in Section 1 (Information We Collect and How We Use It). Section 3 (Third Parties) describes the categories of third parties with whom we share personal data, and what information may be shared under different circumstances. If you are a resident of Connecticut, starting July 1, 2023 you will have the right to (1) request to know what personal data has been collected about you, and to access that information; (2) request to correct inaccuracies in your personal data; (3) request deletion of your personal data, though exceptions under the CTDPA and other laws may allow VietListings.com to retain and use certain personal data notwithstanding your deletion request; and (4) obtain a copy of your personal data.

15. CƯ DÂN UTAH: QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN UTAH

Theo Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng của Utah (“UCPA”), cư dân Utah có một số quyền nhất định đối với việc VietListings.com thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của họ. VietListings.com không bán dữ liệu cá nhân của bạn và sẽ không làm như vậy trong tương lai nếu không cung cấp cho bạn thông báo và cơ hội từ chối việc bán đó theo yêu cầu của pháp luật. Tương tự, VietListings.com không tham gia vào việc lập hồ sơ để thực hiện các quyết định có ảnh hưởng pháp lý hoặc có ý nghĩa tương tự. VietListings.com có thể tham gia vào “quảng cáo nhắm mục tiêu” theo thuật ngữ đó được định nghĩa trong UCPA. Theo UCPA, bạn có quyền từ chối quảng cáo được nhắm mục tiêu tại đây. VietListings.com thu thập nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau khi bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm số nhận dạng, thông tin thương mại, thông tin hoạt động của thiết bị hoặc mạng điện tử hoặc mạng khác, dữ liệu định vị địa lý và thông tin chuyên môn. Mô tả chi tiết hơn về thông tin VietListings.com thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó được cung cấp ở trên trong Phần 1 (Thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó). Phần 3 (Bên thứ ba) mô tả các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân và những thông tin nào có thể được chia sẻ trong các trường hợp khác nhau. Nếu bạn là cư dân của Utah, theo UCPA, bạn có quyền (1) yêu cầu biết dữ liệu cá nhân nào đã được thu thập về bạn và truy cập thông tin đó; (2) yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn, mặc dù các trường hợp ngoại lệ theo UCPA và các luật khác có thể cho phép VietListings.com giữ lại và sử dụng một số dữ liệu cá nhân nhất định bất chấp yêu cầu xóa của bạn; và (3) lấy bản sao dữ liệu cá nhân của bạn.

16. CƯ DÂN CHÂU ÂU: QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN VÀ CHUYỂN GIAO DỮ LIỆU QUỐC TẾ

Nếu bạn là Cư dân Châu Âu, bạn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của mình và có quyền yêu cầu chúng tôi sửa, cập nhật hoặc xóa dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình, yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn và yêu cầu tính di động của thông tin cá nhân của bạn. Thông tin bổ sung về việc bạn thực hiện các quyền này có sẵn thông qua Trung tâm hỗ trợ. Tương tự, nếu chúng tôi đã thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn với sự đồng ý của bạn thì bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào. Việc rút lại sự đồng ý của bạn sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ quá trình xử lý nào chúng tôi đã thực hiện trước khi bạn rút tiền, cũng như không ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin cá nhân của bạn được thực hiện dựa trên các cơ sở xử lý hợp pháp ngoài sự đồng ý. Dịch vụ thường cung cấp cho bạn các phương tiện hợp lý để xem và thay đổi thông tin hồ sơ của bạn và bạn có thể từ chối nhận thông tin tiếp thị bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết “hủy đăng ký” hoặc “chọn không tham gia” trong email tiếp thị mà chúng tôi gửi cho bạn hoặc trong cài đặt tài khoản của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về việc xử lý thông tin cá nhân của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi như được mô tả trong Phần 8 ở trên. Xin lưu ý rằng nếu bạn là cư dân của EEA hoặc Thụy Sĩ, “đơn vị kiểm soát dữ liệu” chịu trách nhiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn liên quan đến Dịch vụ là VietListings.com Ireland Ltd., một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập và cư trú theo luật pháp của Cộng hòa Ireland. của Ireland. Nếu bạn là cư dân của Vương quốc Anh, “đơn vị kiểm soát dữ liệu” chịu trách nhiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn liên quan đến Dịch vụ là VietListings.com UK Ltd., một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập và cư trú theo luật pháp của Vương quốc Anh. Đối với Cư dân Châu Âu, xin lưu ý rằng thông tin cá nhân chúng tôi thu được từ hoặc về bạn có thể được chuyển giao, xử lý và lưu trữ bên ngoài EEA, Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ cho các mục đích được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này, bao gồm cả ở Hoa Kỳ. Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng và do đó thực hiện các bước để bảo vệ thông tin của bạn, bao gồm đảm bảo mức độ bảo vệ dữ liệu phù hợp theo EU. và các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh có hiệu lực kể từ ngày ban hành Chính sách quyền riêng tư này. Các bước này bao gồm việc sử dụng Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn để chuyển thông tin cá nhân giữa các công ty trong tập đoàn của chúng tôi, yêu cầu tất cả các công ty trong tập đoàn phải bảo vệ thông tin cá nhân của Cư dân Châu Âu theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Chúng tôi đã triển khai các biện pháp bảo vệ thích hợp tương tự với các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác bên thứ ba của chúng tôi và có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết theo yêu cầu.

Đối với Cư dân Châu Âu, cơ sở pháp lý của chúng tôi để thu thập và sử dụng thông tin được mô tả ở trên sẽ phụ thuộc vào thông tin cụ thể có liên quan và bối cảnh chúng tôi thu thập thông tin đó. Tuy nhiên, thông thường, chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn, khi chúng tôi cần thông tin cá nhân để thực hiện hợp đồng với bạn hoặc khi việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi và không bị ảnh hưởng bởi việc bảo vệ dữ liệu của bạn. lợi ích hoặc các quyền và tự do cơ bản. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng có thể có nghĩa vụ pháp lý phải thu thập thông tin cá nhân từ bạn hoặc có thể cần thông tin cá nhân đó để bảo vệ lợi ích thiết yếu của bạn hoặc của người khác (ví dụ: để ngăn chặn, điều tra hoặc xác định các hành vi sai trái có thể xảy ra liên quan đến Dịch vụ hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý). Nếu chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để tuân thủ yêu cầu pháp lý hoặc thực hiện hợp đồng với bạn, chúng tôi sẽ làm rõ điều này vào thời điểm thích hợp và tư vấn cho bạn xem việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn có bắt buộc hay không (cũng như của hậu quả có thể xảy ra nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân của mình). Nếu chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi (hoặc của bất kỳ bên thứ ba nào), thì lợi ích này thường là để vận hành Dịch vụ của chúng tôi, liên lạc với bạn liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi hoặc vì các lợi ích thương mại hợp pháp khác của chúng tôi, ví dụ: khi trả lời các truy vấn của bạn, để phân tích và cải thiện nền tảng của chúng tôi, tham gia tiếp thị hoặc nhằm mục đích phát hiện hoặc ngăn chặn gian lận.

vietlistings.com

Email: contact@vietlistings.com hoặc softkeym@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietListings.com